CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

    Thời gian giao hàng tại Minh Hùng nhanh chóng, sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hàng đóng gói và bàn giao cho các đơn vị vận chuyển như: Bưu điện, Grab, GHN,…  khách hàng không phải mất thêm thời gian đi lại để mua hàng, chở hàng. 

Đối với quý khách hàng khu vực miền Trung, Phía Nam sẽ có chương trình ship COD toàn quốc, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý.

  1. Minh Hùng Shop có trách nhiệm chuyển hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 1.000.000đ đến kho hoặc nhà trong điều kiện kho hoặc nhà của khách hàng trong nội thành HÀ NỘI.
  2.  Nếu kho , nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành HÀ NỘI, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định hoặc các đơn vị vận chuyển đang hoạt động tại Việt Nam, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
  3. Với những đơn hàng mà chúng tôi không có khả năng đáp ứng ngay, Minh Hùng Shop sẽ liên lạc, thông báo tới quý khách hàng bằng văn bản hoặc trực tiếp qua điện thoại về tình trạng, thời gian giao hàng dự kiến. Khách hàng xác nhận lại có tiếp tục đặt hàng nữa hay không.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0977035461

Lưu ýVào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!