Chính sách thanh toán

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc mà thời gian giao hàng có thể giao động từ 1-7 ngày.
– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam:

Tên tài khoản: DO THI MINH HONG
Số tài khoản: 104872629096
Chi nhánh: Chương Dương Hà Nội

* Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam:

Tên tài khoản: DO VAN HAI
Số tài khoản: 109867443406
Chi nhánh: Chương Dương Hà Nội

* Agribank – Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam:

Tên tài khoản: DO THI MINH HONG
Số tài khoản: 3120205116204
Chi nhánh: Gia Lâm Hà Nội

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty:

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại công ty trong trường hợp tiền hàng đã được chuyển hoặc được cọc.
– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển khác. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng công ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của công ty.